Vị trí Sailing Bay Ninh Chữ mang lại giá trị gì?

Sailing Bay Ninh Chữ là dự án tiếp theo đến từ chủ đầu tư Crystal Bay, nằm tại khu vực huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Đây được các nhà đầu tư và giới chuyên gia đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa số một trên bờ biển tuyệt đẹp và hoang sơ bậc nhất của khu vực phía nam. Với vị trí như vậy, Sailing Bay không chỉ đón đầu làn sóng đầu tư vào du lịch khu vực mà còn thu hút lượng lớn du khách nhờ vị trí thuận tiện và khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của nơi đây.

Vị trí Sailing Bay Ninh Chữ hưởng vẻ đẹp thiên nhiên

Vị trí Sailing Bay Ninh Chữ nằm bên bờ biển Ninh Chữ lộng gió thuộc huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Điểm đầu tiên phải kể đến về điều kiện thiên nhiên của Ninh Chữ đó chính là bờ biển dài vô tận với cảnh sắc không đâu sánh bằng. Cụ thể, biển Ninh Chữ sở hữu đường bờ biển dài 10km nổi tiếng với những bãi cát vàng mịn và nước biển xanh trong. Khi đến nghỉ dưỡng tại nơi này, quý khách sẽ được hưởng thụ một khung cảnh vô cùng ấn tượng với vẻ đẹp hoang sơ, yên bình và không quá ồn ào.

vị trí Sailing Bay Ninh Chữ
Vị trí Sailing Bay Ninh Chữ

Ngoài ra, dự án này còn sở hữu khoảng cách hoàn hảo với trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm với cung đường chỉ dài 5km. Với khoảng cách này, quý khách vừa dễ dàng tiếp cận với nhiều tiện ích trong khu vực, vừa tránh xa khỏi những ồn ã đô thị. Với sự góp mặt của nhiều hoạt động lý thú hơn nữa trong tương lai, dự án Sailing Bay Ninh Chữ nằm ngay trên bờ biển lộng gió và hoang sơ này chắc chắn sẽ đón tiếp nhiều du khách hơn nữa trong tương lai.

Một điểm nổi bật khác tại vị trí Sailing Bay Ninh Chữ chính là nơi đây được thiên nhiên ban tặng những khung trời lộng gió, phù hợp với nhiều môn thể thao dưới nước như ván buồm, sailing, motor nước… Đặc biệt hơn nữa, nơi đây đã được nhiều du khách lựa chọn là địa điểm du lịch nhờ nhiều hoạt động thể thao sôi nổi, tiêu biểu hơn nữa chính là lễ hội Festival thuyền buồm quốc tế tổ chức tại biển Tri Hải (Ninh Hải) mở ra một thời kỳ mới.

Giao thông thuận tiện và tiện ích hoàn hảo nhờ vị trí Sailing Bay

Bên cạnh những ưu điểm đến từ thiên nhiên tươi đẹp của nơi đây, Sailing Bay Ninh Chữ còn sở hữu hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, giúp cho quá trình di chuyển của du khách đến các địa điểm vui chơi khác được dễ dàng hơn. Cụ thể, Sailing Bay Ninh Chữ nằm ở huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, cách trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm chỉ 5km. Đây có thể được coi là một khoảng cách lý tưởng, phù hợp cho việc di chuyển giữa dự án và các địa điểm nổi tiếng khác.

Vị trí Sailing Bay Ninh Chữ
Vị trí Sailing Bay Ninh Chữ

Ngoài ra, từ dự án này đi đến sân bay Phan Rang chỉ mất 30 phút. Với lợi thế về giao thông như vậy, Sailing Bay Ninh Chữ sẽ có tiềm năng rất lớn, đặc biệt là đối với khách hàng nước ngoài và khách hàng đến từ các tỉnh khác. Cũng nhờ vị trí Sailing Bay Ninh Chữ mà nơi đây có kết nối thuận tiện tới nhiều danh lam thắng cảnh khác của khu vực. Đặc biệt nhất trong số đó chính là Núi đá Chồng, Tân An, Cà Đú, với những tảng đá lớn nhỏ xếp chồng kỳ thú, tạo thành một quần thể thiên nhiên đẹp mắt và hài hòa.

Bên cạnh đó, khu vực này còn có cánh đồng điện gió ở Phan Rang – Tháp Chàm sát kề thu hút nhiều du khách đến tham quan, chụp ảnh nhờ khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Tất cả đều góp phần tạo nên sức hút của Ninh Chữ nói chung và Sailing Bay Ninh Chữ nói riêng.

Với vị trí hoàn hảo bên bờ biển Ninh Chữ, Sailing Bay mang lại nhiều lợi thế về cảnh đẹp, giao thông và tiện ích dành cho chính dự án.

Kể từ thời điểm ra mắt đến nay, số lượng khách hàng của Khu đô thị mới Mỹ Hưng có dấu hiệu tăng đáng kể, điều này nói lên rằng dự án có chất lượng rất tốt. Để hiểu thêm về dự án Khu đô thị Mỹ Hưng quý khách vui lòng tham khảo thêm chi tiết tại website của Hải Long Land