Có nên đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ năm 2020?

Thị trường bất động sản cả nước trong năm 2019 vừa qua đã đón chào rất nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thành công vô cùng, và trong năm 2020 tới đây, có thêm nhiều dự án khác ấn tượng hơn và tiềm năng hơn, có thể đem lại cho quý khách một sự lựa chọn đầu tư sinh lời tốt nhất. Một trong những dự án chất lượng như vậy chính là dự án Sailing Bay Ninh Chữ tọa lạc Ninh Thuận. Hãy cùng tìm hiểu về những tiềm năng khổng lồ của dự án này ở bài viết dưới đây.

Du lịch Ninh Thuận phát triển tạo đà cho Sailing Bay Ninh Chữ

Dù vẫn còn chưa sánh kịp với các địa điểm du lịch lớn của cả nước như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc nhưng trong những năm gần đây, Ninh Thuận đã thực sự làm nên tên tuổi của một điểm đến đang lên trên thị trường. Lý do đầu tiên và quan trọng nhất làm nên bước nhảy lớn của thị trường Ninh Thuận này chính là vẻ đẹp thiên nhiên tiềm ẩn tại nơi đây, trong đó có bãi biển hoang sơ, thiên nhiên xanh mướt và một trong những sa mạc hấp dẫn nhất Việt Nam. Với thị trường du lịch quá tải bởi các khu nghỉ dưỡng, mua sắm sầm uất nhưng quá ồn ào như hiện nay, du khách dần dần tách ra và có mong muốn tìm đến những gì bớt gò bó và ồn ã hơn, và Ninh Thuận chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hoang sơ và gần gũi với thiên nhiên là vậy, khách hàng tìm đến Ninh Thuận, đặc biệt là khách hàng cao cấp, vẫn luôn có những yêu cầu rất khắt khe về chỗ nghỉ chân, và đây chính là thời cơ để cho dự án Sailing Bay Ninh Chữ bứt phá.

Sailing Bay Ninh Chữ
Sailing Bay Ninh Chữ

Và quả thật, với lượng khách tìm đến hàng năm lên tới hàng triệu lượt khách, Sailing Bay Ninh Chữ với vị thế là dự án nghỉ dưỡng cao cấp hiếm hoi tại Ninh Thuận chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho du khách, qua đó tạo nên giá trị cao và tiềm năng sinh lời vô cùng lớn của sản phẩm. Cũng là để phát triển du lịch Ninh Thuận, nơi đây còn có được những tiện ích và hoạt động cộng đồng vô cùng bổ ích và lý thú, thu hút hàng ngàn khách du lịch đến tham gia và vui chơi, trong đó có nhiều sự kiện thể thao lướt ván, du thuyền hấp dẫn vô cùng.

Chất lượng Sailing Bay Ninh Chữ hút khách “khủng”

Sailing Bay Ninh Chữ là một dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Crystal Bay, một chủ đầu tư đã gặt được nhiều thành tích trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực phía Nam. Đến với dự án lần này, chất lượng các căn hộ khách sạn được chủ đầu tư nâng lên một tầm cao mới, không chỉ là những phòng nghỉ bình thường nữa mà đã có thể sánh ngang với nhưng resort và khách sạn sang trọng trên thế giới. Bên trong các căn hộ khách sạn ở đây, quý khách được nghỉ dưỡng trong một không gian vô cùng hấp dẫn và tiện nghi với thiết kế hoàn hảo. Cũng nhờ vị trí ngay bên bờ biển mà không gian các căn phòng tại đây luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời.

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ có thể hút khách “khủng” một phần cũng là nhờ vào sự giúp đỡ của đơn vị quản lý và vận hành Crystal Bay Hospitality cũng đến từ cùng một chủ đầu tư. Đơn vị này đã nhiều lần thành công mang đến lượng khách du lịch Nga vô cùng tiềm năng đến với du lịch miền Nam Việt Nam, và chắc chắn Sailing Bay Ninh Chữ sẽ được thừa hưởng lượng khách cao cấp này. Cũng chính nhờ điều này mà Sailing Bay Ninh Chữ có thể mang lại cơ hội đầu tư vô cùng tốt dành cho chủ sở hữu.