TÌM HIỂU THÊM VỀ APARTHOTEL SAILING NINH CHỮ CÙNG CHÚNG TÔI
HOTLINE: 0966 85 56 85

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN ĐIỂM NHẤN APARTHOTEL SAILING BAY?

Thiết kế sang trọng bậc nhất

Thiết kế Aparthotel Sailing Bay Ninh Chữ là thiết kế được đánh giá mang vẻ ngoài thoáng đạt và vô cùng hiện đại. Lấy hình tượng từ những cánh buồm vươn mình ra khơi, những căn hộ tại đây như đang hướng thẳng ra mặt biển, đón trọn ánh nắng ấm áp và hương gió đại dương mát lành. Trải nghiệm nghỉ dưỡng của quý khách còn được tô điểm thêm nhờ những thiết bị nội thất sang trọng và hiện đại bên trong.

Chủ đầu tư Crystal Bay của dự án chính là đơn vị đảm bảo cho chất lượng các sản phẩm tại nơi đây. Với uy tín hàng đầu được xây dựng trong những năm qua với các dự án như Riviera Cam Ranh, Crystal Marina Bay, chủ đầu tư này hứa hẹn về một loạt những căn Aparthotel Sailing Bay Ninh Chữ chất lượng và thời thượng. Ngoài ra CĐT này còn có lượng khách hàng thân thiết lớn, dẫn đến tỉ lệ lấp đầy phòng cao.

Chủ đầu tư Crystal Bay

Đón sóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng đang dẫn đầu xu hướng hiện nay. Sở dĩ có điều này là nhờ sự phát triển vô tiền khoáng hậu với lượng khách du lịch đổ về ngày càng đông, đặc biệt là ở Ninh Thuận. Với những căn Aparthotel Sailing Bay (căn hộ khách sạn) vô cùng sang trọng và thời thượng, những khách hàng đầu tư vào dự án này chắc chắn sẽ nhận được lợi nhuận khổng lồ, đồng thời sở hữu những sản phẩm giá trị nhất thị trường.

HÌNH ẢNH APARTHOTEL SAILING NINH CHỮ