Sailing Bay Ninh Chữ chào đón hàng nghìn du khách

Sailing Bay Ninh Chữ là một dự án nhận được nhiều sự chào đón của các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khu vực phía Nam. Với tiềm năng vô cùng lớn của một dự án nắm giữ vị trí đắc địa bên biển, cùng với đó là tiềm năng du lịch phát triển của khu vực và sự đầu tư vô cùng lớn từ chủ đầu tư, dự án Sailing Bay Ninh Chữ này hứa hẹn sẽ chào đón hàng nghìn lượt khách đến thăm, qua đó tạo nên một tiềm năng vô cùng lớn của một dự án nghỉ dưỡng hàng đầu.

Hưởng lợi ích chung của cả dự án, Biệt thự Nam An Khánh rất phù hợp để nghỉ dưỡng, vì nằm ngay cạnh trục giao thông trọng điểm phía Tây Hà Nội kết nối nội đô tới trung tâm công nghệ cao Hòa Lạc và các tỉnh Tây, Tây Bắc

Sailing Bay Ninh Chữ thừa hưởng tiềm lực từ chủ đầu tư

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ là một dự án sản phẩm đến từ chủ đầu Crystal Bay, đây vốn là một chủ đầu tư đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành du lịch, đặc biệt là trong những năm gần đây đã có những thành tựu to lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Với thành công của các dự án trước đó như Cam Ranh Riviera hay Crystal Marina Nha Trang, dự án Sailing Bay Ninh Chữ lần này chắc chắn sẽ chào đón vô vàn những lợi ích, trong đó to lớn nhất chính là một tiềm lực tài chính chắc chắn. Nhờ vào tiềm lực tài chính này mà dự án Sailing Bay Ninh Chữ mới có thể sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại khu vực Tri Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận, ngay bên bờ biển nơi có rất nhiều các vẻ đẹp vô ngần của thiên nhiên.

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ
Dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Tiềm lực của chủ đầu tư không chỉ dừng lại ở tài chính vững chắc mà còn nằm ở kinh nghiệm và thành tựu trong ngành du lịch lữ hành. Cụ thể, hoạt động bùng nổ từ năm 2013, Crystal Bay đã mang lại rất nhiều khách hàng đến cho các khu du lịch nổi tiếng ở phía nam, đặc biệt là ở khu vực Nha Trang – Khánh Hòa và Ninh Thuận. Cụ thể, trong năm 2016, đơn vị quản lý Crystal Bay Hospitality cùng thuộc chủ đầu tư Crystal Bay đã đem đến cho ngành du lịch nước nhà 300,000 khách du lịch đến từ Nga, mang lại lợi nhuận không hề nhỏ cho địa phương.

Ngoài ra, bên cạnh những du khách Nga này còn là nhiều du khách chủ yếu đến từ các nước Đông Âu, tất cả đều có thói quen du lịch hạng sang và vô cùng chịu chi. Khi có những khách hàng như vậy tìm đến sản phẩm của Sailing Bay Ninh Chữ, chắc chắn những chủ nhân sở hữu của căn hộ có thể tận dụng được tình hình để từ đó sinh lời khổng lồ. Nhờ có đơn vị quản lý du lịch và lữ hành này mà bài toán khó về lượng du khách của khu vực Ninh Chữ đã có lời giải đáp.

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đang được chủ đầu tư Geleximco chú trọng hoàn thành các hạng mục cuối cùng. Chi tiết dự án, vui lòng xem tại: Khu đô thị Geleximco

Sailing Bay Ninh Chữ là điểm đến của nhiều hoạt động vui chơi

Không chỉ là một vùng biển đẹp, Ninh Chữ còn là điểm đến của nhiều các hoạt động vui chơi nổi tiếng cùng, qua đó thu hút rất nhiều du khách đến với vùng biển này. Tại đây, thiên nhiên ban cho con người nhiều yếu tố tự nhiên như gió và nắng, từ đó tạo nên một môi trường thuận lợi cho các hoạt động vui chơi từ đơn giản đến phức tạp. Tại đây, du khách hoàn toàn có thể tìm đến những bãi biển tràn ngập ánh nắng để vui chơi, hoặc tìm đến những địa điểm du thuyền vô cùng lý thú để có những trải nghiệm hàng đầu cho chuyến du lịch của mình. Tất cả đều có thể tìm được ở khu vực xung quanh dự án chất lượng cao Sailing Bay Ninh Chữ.

Ngoài ra, khu vực Ninh Chữ này còn là điểm đến của rất nhiều các sự kiện thể thao dưới nước như đua thuyền, du thuyền, qua đó thu hút rất nhiều những vận động viên, du khách đến đây. Với vị thế của một dự án xuất sắc hàng đầu trong khu vực, Sailing Bay Ninh Chữ chắc chắn sẽ là địa điểm đầu tiên được du khách lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng của mình.

Với những yếu tố xuất sắc từ chủ đầu tư và tiện ích kể trên, dự án Sailing Bay Ninh Chữ chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn trong tương lai.

Vườn Cam Vinapol là một dự án trọng điểm tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ tại khu vực phía Tây thủ đô.