Sailing Bay Ninh Chữ vì sao được nhiều khách hàng lựa chọn?

Tại thị trường bất động sản Việt Nam, các dự án xuất hiện và phát triển càng nhiều, phần nào làm bão hòa thị trường với những sản phẩm chưa thực sự chất lượng. Nhưng khi đến với dự án Sailing Bay Ninh Chữ, chúng ta mới thực sự thấy được một điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn, sở hữu những yếu tố tốt nhất để trở thành một điểm đến đầu tư đáng tín cậy và một dự án hấp dẫn du khách.

Sailing Bay Ninh Chữ được chủ đầu tư ưu ái với vị trí đắc địa

Sailing Bay Ninh Chữ là dự án tiếp theo nhận được sự ưu ái của chủ đầu tư Crystal Bay, đây cũng là sản phẩm phát triển trọng tâm tại khu vực Ninh Thuận. Chính vì vậy mà chủ đầu tư đã ưu ái cho dự án này thừa hưởng một vị trí vô cùng quan trọng ngay bên bờ biển, khiến cho dự án này có giá trị hơn và qua đó hút khách du lịch hơn, Tọa lạc tại khu vực Tri Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận, dự án Sailing Bay Ninh Chữ nắm giữ trong mình yếu tố tiềm ẩn về vị trí ngay khu vực bờ biển, được nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng hạng sang yêu thích. Với vị trí bên biển như vậy, dự án này không chỉ sở hữu khoảng cách rất gần so với biển mà còn cho khách nghỉ dưỡng hưởng trọn vẹn cảnh biển mà hiếm có dự án nào có được.

Sailing Bay Ninh Chữ
Sailing Bay Ninh Chữ

Nhờ có cảnh biển vô cùng hấp dẫn với cát trắng và nắng vàng như thế, dự án Sailing Bay Ninh Chữ đã phần nào giành được phần hơn trong cuộc đua giữa các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong khu vực. Cũng nhờ vị trí đắc địa này mà dự án được thừa hưởng lượng khách cũng như sự phát triển của khu vực. Cụ thể, thành phố Nha Trang ở kế cận giờ đây đang dần trở nên quá đông đúc, chính vì thế mà nhiều du khách đã lựa chọn dịch chuyển về phía Ninh Thuận, nơi có thiên nhiên hoang sơ và tươi đẹp. Tại đây, cũng có rất nhiều các tiện ích và dịch vụ hiện đại, tất cả là để phục vụ cho lượng khách ngày càng tăng nhanh của Ninh Thuận. Dự kiến trong năm 2020, Ninh Thuận sẽ chào đớn hơn 3 triệu lượt khách, chính những vị khách này sẽ lựa chọn sử dụng những căn hộ nghỉ dưỡng vô cùng chất lượng tại Sailing Bay Ninh Chữ.

Sailing Bay Ninh Chữ sở hữu thiết kế đẹp mắt

Trong số các dự án của chủ đầu tư Crystal Bay, có lẽ dự án Sailing Bay Ninh Chữ là sở hữu thiết kế đẹp mắt nhất, mang đến cho du khách đến thăm cũng như chủ đầu tư cảm quan về một địa điểm thời thượng và bắt kịp xu hướng. Tại đây, dự án này được thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu trên thị trường, những đơn vị mà có nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm với ngành bất động sản. Chính vì thế mà nơi đây sẽ luôn được ưu ái cho sở hữu những thiết kế và kết cấu hàng đầu, khó có dự án nào trong khu vực có thể đánh bại.

Thiết kế đẹp mắt của dự án Sailing Bay Ninh Chữ còn được thể hiện rất rõ qua hệ thống trang thiết bị và đồ nội thất được sắp xếp trong căn nhà. Cụ thể, các thiết bị nội thất đều được chọn lọc kỹ càng, mang đến những thiết bị có vẻ ngoài tối giản nhưng lại hiện đại, có thể hoàn thành nhiều tác vụ trong cùng một hệ thống trong chính căn hộ nghỉ dưỡng của khách hàng.

Cũng nhờ thiết kế thông minh và nhạy bén đến từ đơn vị thiết kế, dự án Sailing Bay Ninh Chữ đã có kết cấu vô cùng hợp lý, trong đó có nhiều loại hình căn hộ khác nhau, tạo nên nhiều sự lựa chọn với các gói đầu tư khác nhau vào dự án. Với 4 tòa nhà có tại dự án, quý khách được chọn với các căn hộ có số phòng ngủ đa dạng. Số lượng các căn hộ tại đây cũng rất nhiều.

Nhờ có thiết kế đẹp mắt và vị trí ưu ái, Sailing Bay Ninh Chữ chính là điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo dành cho du khách.