chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ

CHỦ ĐẦU TƯ SAILING BAY

Được đầu tư bởi Crystal Bay, dự án Sailing Bay được hưởng vô vàn những lợi ích hiếm có như

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CRYSTAL BAY

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Crystal Bay thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua việc tạo lập những giá trị chung. Và một trong những trách nhiệm ấy chính là môi trường. Thấu hiểu tầm quan trọng của môi trường thiên nhiên với chất lượng cuộc sống và xã hội, Crystal Bay luôn chú ý đến vấn đề này trong mọi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn, đặc biệt là trong quá trình xây dựng và vận hành dự án.

GIÁ TRỊ NHÂN VĂN

Giá trị nhân văn của các dự án thuộc Crystal Bay thể hiện qua sự quan tâm của tập đoàn tới từng nhu cầu và mong muốn nghỉ dưỡng của khách hàng bất kể giới tính, quốc tịch hay tôn giáo. Tập đoàn còn thể hiện điều này qua quá trình tuyển dụng một đội ngũ nhân viên và chuyên viên làm việc chuyên nghiệp, giúp cho trải nghiệm nghỉ dưỡng tại các dự án trở nên hoàn hảo.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Thế kiềng ba chân cân bằng giữa môi trường, nhân văn và lợi nhuận được tập đoàn lấy làm chiến lược phát triển của mình, trong đó lợi nhuận được chú trọng. Với kinh nghiệm và thấu hiểu nhu cầu đầu tư của khách hàng, Crystal Bay đưa ra những sản phẩm cùng chính sách hấp dẫn nhất để thu hút khách hàng đầu tư, từ đó kiếm lời khổng lồ từ ngành du lịch Việt Nam lớn mạnh.

CÁC DỰ ÁN TỪ CĐT CRYSTAL BAY

Chủ đầu tư tập đoàn Crystal Bay đã có kinh nghiệm với nhiều dự án trải dài trên khắp cả nước, tiêu biểu trong số đó là các dự án thuộc Quảng Ninh, Khánh Hòa Ninh Thuận… Đây đều là những dự án đã gặt hái được nhiều thành công, trở thành biểu tượng lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ

Crystal Marina Bay Nha Trang là một dự án nhận được nhiều sự chú ý của dư luận khi bứt phá trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực Bắc Nha Trang.

chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ

Riviera Cam Ranh đã được đưa vào hoạt động với tỉ lệ lấp đầy phòng cao và chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá cao, lần nữa khẳng định khả năng và tiềm lực chủ đầu tư.

banner Sailing Bay Ninh Chữ

Sailing Bay Ninh Chữ là dự án khổng lồ tại tỉnh Ninh Thuận với tiềm năng du lịch lớn. Với quy mô của mình, dự án hứa hẹn đem đến lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư thông thái.

chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ

Peacock Marina Complex đúng như tên gọi của mình, mang dòng mình hình hài của một chú công đẹp rực rỡ, vươn mình giữa vịnh biển Nha Trang. Tầm cỡ khổng lồ cùng chất lượng tuyệt vời làm nên giá trị dự án.