Sức hút dự án đến từ chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ

Chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ là yếu tố hàng đầu khiến cho dự án này trở nên đắt giá tại Ninh Thuận đến vậy. Với sự trợ giúp từ tập đoàn Crystal Bay, dự án Sailing Bay đã sở hữu tiềm lực tài chính khổng lồ, hệ thống tiện ích thời thượng và trên hết là một đơn vị quản trị du lịch và lữ hành vô cùng kinh nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những yếu tố này trong bài viết phân tích dưới đây.

Tiềm lực tài chính chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ đem lại ưu thế gì?

Sailing Bay Ninh Chữ là dự án thứ 2 đến từ chủ đầu tư Crystal Bay tại vùng đất Ninh Thuận trù phú về thiên nhiên này. Sau sự thành công của dự án trước đó là Sunbay Park, chủ đầu tư đã quyết định sẽ đầu tư tiếp vào một dự án chất lượng cao khác tại vùng biển đầy tiềm năng này, và đó chính là Sailing Bay. Khi đến với dự án này, chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ đã vạch ra kế hoạch phát triển của một dự án vô cùng lớn với 4000 phòng Aparthotel chất lượng cao.

Các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng tại nơi đây đều sở hữu chất lượng tuyệt vời, thiết kế thời thượng và tầm view tuyệt hảo, và tất cả những điều này có được là nhờ tiềm lực tài chính khổng lồ của chủ đầu tư đã tạo điều kiện cho dự án lần này sở hữu những yếu tố tuyệt vời nhất.

chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ
chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ

Yếu tố đầu tiên có được nhờ chủ đầu tư chính là vị trí đắc địa vô cùng. Nơi Saling Bay tọa lạc được coi là “mảnh đất vàng” đối với các nhà phát triển và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực miền nam nói chung và khu vực Ninh Thuận nói riêng. Khu vực này vừa thừa hưởng ưu ái từ thiên nhiên, vừa có được hệ thống giao thông thuận tiện, và chỉ có tiềm lực chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ mới có thể đem điều này đến với dự án.

Hệ thống tiện ích có được từ chủ đầu tư Crystal Bay

Cũng giống như các dự án khác đến từ chủ đầu tư Crystal Bay, Sailing Bay Ninh Chữ được đầu tư với hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và thời thượng, vừa thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu, vừa cung cấp một môi trường nghỉ dưỡng chất lượng số một tại Ninh Thuận. Dự án này được chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ cho xây dựng những tiện ích cơ bản và thiết thực nhất của một dự án nghỉ dưỡng. Đó là những bể bơi bốn mùa, bể bơi vô cực, sảnh tiếp đón, nhà hàng sang trọng…, nhưng tất cả đều có chất lượng được nâng lên một tầm cao mới.

Sức hút dự án đến từ chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ 1

Bên cạnh những tiện ích nôi khu giá trị, Sailing Bay Ninh Chữ còn có hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng chất lượng và đa dạng, tiêu biểu trong số đó chính là các danh lam thắng cảnh của thành phố, các hàng quán mang đậm bản chất địa phương và các chương trình tìm hiểu văn hóa vùng miền… Tất cả tạo nên một điểm đến nghỉ dưỡng đáng mơ ước.

Đơn vị quản lý từ chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ là ai?

Vì là một dự án thuộc chủ đầu tư Crystal Bay nên dự án Sailing Bay Ninh Chữ, giống như các dự án khác, sẽ được vận hành và quản lý bởi đơn vị Crystal Bay Hospitality. Đây vốn là một cái tên mới trong lĩnh vực này, nhưng lại dành được nhiều thành tựu và danh hiệu.

Bên cạnh đó, lượng khách mà đơn vị này có thể đem về cho du lịch Ninh Thuận cũng gây bất ngờ lớn, với 60% lượng khách nước ngoài là đến từ khách hàng Nga. Với kinh nghiệm của mình trong dịch vụ lữ hành, Crystal Bay Hospitality hoàn toàn có thể hướng khách du lịch lựa chọn nghỉ dưỡng tại Sailing Bay Ninh Chữ, và điều này sẽ tạo nên lợi nhuận lớn dành cho bất cứ ai sở hữu căn hộ tại dự án.

Quả thực, chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ là đơn vị hội tụ những yếu tố đắt giá nhất để làm nên một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.