Những ưu thế của đất dịch vụ Phú Vinh

Đất dịch vụ Phú Vinh sở hữu vị trí “vàng” tại phía Tây thủ đô Hà Nội. Khu đất này nằm gần ngay với đại lộ Thăng Long. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch nối thủ đô Hà Nội với vùng lân cận. Chính vì thế cho nên đất tại khu vực này đang thu hút được nhiều khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu thế của đất dịch vụ Phú Vinh nhé!

Đôi nét về đất dịch vụ Phú Vinh

Đất dịch vụ Phú Vinh là phần đất được đền bù của người dân thôn Phú Vinh. Đất này được tính bằng 10% diện tích của đất bị thu hồi. Phần đất này thuộc địa phận thôn Phú Vinh, xã An Khánh, Hoài Đức. Nhờ vị trí này mà khu đất sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội. Chắc chắn không nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ khu đất này.

Khu đất này chịu sự quản lý của ban quản lý đất dịch vụ Hoài Đức, Hà Nội. Tổng diện tích đất dịch vụ Phú Vinh là 14.267m2, mật độ xây dựng là 49m2. Hạ tầng giao thông đã xây dựng là 10.471m2. Hiện tại thì đất dịch vụ Phú Vinh có tổng cộng là 9 ô đất. Đây là một trong những khu đất dịch vụ có vị trí đẹp nhất An Khánh.

Vị trí của đất dịch vụ Phú Vinh

Đất dịch vụ Phú Vinh có vị trí tiếp giáp với đại lộ Thăng Long. Khu vực này có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, hiện đại. Ngoài ra khu đất dịch vụ Phú Vinh cũng gần với nhiều khu trung tâm văn hóa, trường học, bệnh viện. Đặc biệt là tại khu vực này có rất nhiều các khu đô thị lớn như:

  • Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn
  • Khu đô thị Splendora Bắc An Khánh
  • Khu đô thị Vinhomes Thăng Long
Vị trí của đất dịch vụ thôn Phú Vinh 
Vị trí của đất dịch vụ thôn Phú Vinh

Có thể thấy rằng khu vực này rất thuận tiện cho việc đi lại. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi mà không tốn nhiều thời gian. Hầu hết khách hàng khi đến với đất dịch vụ Phú Vinh đều rất hài lòng về giao thông. Đây cũng chính là ưu thế đầu tiên của khu đất này.

Mặt bằng quy hoạch của khu đất dịch vụ Phú Vinh

Ưu thế thứ 2 của khu đất này là đến từ quy hoạch chi tiết của nó. Tổng diện tích quy hoạch của khu đất này là 14ha. Nó được chia thành 3 khu vực chính như sau:

  • Khu đất dịch vụ đã phân lô
  • Đất dùng để dành cho cơ sở hạ tầng và kỹ thuật
  • Khu đất để xây dựng hạ tầng giao thông và trồng cây xanh

Khi đi xem đất thì khách hàng có thể xem trực tiếp bản đồ quy hoạch. Các ô được phân chia rất hợp lý từ 40m2 đến 150m2. Khách hàng có thể lựa chọn ô với diện tích phù hợp nhất.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Bài viết trên đây là một số ưu thế của đất dịch vụ Phú Vinh. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Nếu như khách hàng muốn sở hữu 1 lô tại đây thì có thể liên hệ cho chúng tôi. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng. 

Theo: https://sailingbay.ancu.com/