Mua đất nền Long Hưng kinh doanh gì để sinh lời nhanh?

Hiện nay nhu cầu mua bán đất nền trên thị trường rất sôi động. Vậy mua đất nền Long Hưng kinh doanh gì để sinh lời nhanh? Để biết câu trả lời hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Mua đất nền Long Hưng để kinh doanh quán cơm bình dân

Việc mua bán đất nền long hưng ở gần công ty tập chung khách hàng có nguồn thu nhập không được cao. Chính vì vậy, những quán cơm rẻ giá rẻ rất thu hút. Số lượng công việc đòi hỏi lao động phải làm việc chân tay nhiều giờ liên tục, vì vậy sức ăn của công nhân mạnh. 

Tuy nhiên, họ chủ yếu ăn cơm để no chứ không phải ăn chơi. Bởi vậy, bạn phải nghiên cứu thật kỹ, tính toán suất ăn sao cho hợp lý. Không chỉ có doanh thu mà nhu cầu ăn no, rẻ và ngon của các công nhân có thu nhập trung bình.

Bên cạnh đó, vừa kinh doanh đồ ăn sáng và đồ ăn đêm để tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. Chẳng hạn bữa ăn sáng như bánh mì, xôi, bánh bao ăn đêm như ngô luộc, nướng,…Đây đều là những mặt hàng đơn giản và dễ chế biến thế nhưng nhu cầu mua lại cao.

Cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini

Đối với việc mở một quán tạp hóa hay siêu thị mini sẽ giúp cho dân cư quanh khu vực này tìm được chỗ mua các đồ dùng cần thiết. Chẳng hạn như đồ ăn, đề vệ sinh cá nhân,…Hơn thế nữa, những công nhân thường không có xu hướng đi siêu thị lớn, vì công việc làm từ sáng đến chiều muộn. 

 

Mua đất nền Long Hưng để kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini
Mua đất nền Long Hưng để kinh doanh cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini

Cho nên, việc bạn mở một quán tạp hóa ở gần khu công nghiệp sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của tất cả khách hàng. Mới đầu bạn nên nhập hàng đa dạng với số lượng vừa phải để có thể theo dõi được nhu cầu mua hàng của người dùng. Sau đó mới tăng dần lên theo nhu cầu của khách hàng.

Kinh doanh thời trang giá rẻ

Bên cạnh nó, bạn chưa biết kinh doanh gì gần công ty có thể nghĩ đến quần áo giá rẻ. Bởi đây là một ý tưởng tuyệt vời và sẽ có dự kiến thành công khi kinh doanh gần công ty may. Vì yêu cầu của những người dân quanh công ty may là đơn giản về mẫu mã cũng như kiểu cách. 

Thế nhưng, bạn cần đảm bảo về yếu tố giá của mặt hàng này. Việc công nhân bỏ nhiều tiền cho việc mua quần áo vẫn chưa được phổ biến. Do vậy, bạn cần tìm những nguồn hàng đảm bảo yếu tố chất lượng bền nhưng rẻ.         

Mở quán trà đá, quán nước

Bạn đừng nhầm lẫn giữa kinh doanh quán trà đá với nước giải khát. Vì đây là hai kiểu kinh doanh khác nhau. Có nhiều công nhân thu nhập không cao, muốn tiết kiệm tiền sẽ tìm đến những quán trà đá, thuốc uống bình dị và quen thuộc, giá rẻ hơn những đồ uống giải khát.

Mua đất nền Long Hưng để kinh doanh quán trà đá, quán nước
Mua đất nền Long Hưng để kinh doanh quán trà đá, quán nước

Bên cạnh đó, bạn có thể bán kèm với các loại nước uống đóng chai, hạt dưa, hướng dương, thuốc lá, kẹo cao su,…Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ cùng với vài cái ghế nhỏ, ấm chén. Khi đó, bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh này rồi. Bạn có thể kết nối đến sàn giao dịch bđs meey land để hiểu rõ hơn.

Kinh doanh quán ăn đêm

Sau những buổi làm việc mệt mỏi, căng thẳng thì ban đêm chính là thời điểm thích hợp nhất để mọi người ăn uống và giải trí. Nhất là những ngày cuối tuần. Do đó, bạn có thể tận dụng vào không gian nhỏ hẹp của mình mở quán ốc, đồ ăn vặt vào đêm,…

Bởi gần công ty sẽ có nhiều người trọ ở gần đó. Lúc này bạn cũng có thể bạn thêm đồ ăn đêm cho những hộ gia đình hay những người hàng xóm của bạn.

Qua bài viết này chắc bạn đã biết được câu trả lời cho mình mua đất nền Long Hưng kinh doanh gì để sinh lời nhanh? Mong rằng trên đây đều là những thông tin hữu ích với bạn trong ý tưởng kinh doanh. Nếu còn thắc mắc gì hãy kết nối cho chúng tôi sau bài viết này bạn nhé!

Theo: https://sailingbay.ancu.com/