KIẾN TẠO CUỘC SỐNG KHÁC BIỆT TẠI VINHOMES METROPOLIS

Cũng như các dự án bất động sản thuộc thương hiệu Vinhomes, dự án Vinhomes Metropolis thu hút được không ít sự quan tâm, chú ý của khách hàng nhờ vào những tiềm năng vô cúng khác biệt, hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một cuộc sống hoàn hảo và đẳng cấp đúng nghĩa cho các cư dân tương lai. Quý khách hàng nếu quan tâm đến dự án thì đừng nên bỏ qua bài viết này.

Vinhomes Metropolis siêu phẩm vượt trội

Nằm ngay trục đường đặc địa tại trung tâm thành phố Hà Nội Liễu Giai – Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng, dự án Vinhomes Metropolis sở hữu một vàng vị trí đắc địa mang lại sự thuận lợi trong việc kết nối giao thông trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Đồng thời với việc tiệm cận với 4 hồ nước bao gồm Hồ Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ, Hồ Tây, dự án chung cư Vinhomes Metropolis được nhiều khách hàng kỳ vọng sẽ là một siêu phẩm bất động sản hàng đầu tại khu vực miền Bắc.

thiet ke can ho vinhomes metropolis

Một sự điểm cộng nữa của siêu phẩm bất động sản Vinhomes Metropolis đó là mặt bằng của dự án sẽ được quy hoạch với không gian mở hoàn toàn tự nhiên cùng với hệ thống cây xanh tươi mát. Được biết, phần không gian cây xanh sẽ chiếm hơn 50% diện tích tổng thể, hệ thống các công viên xanh và khu cảnh quan sẽ xây dựng ngay ngay cạnh toà căn hộ chung cư của dự án.

Với chiến lược đầu tư và quy hoạch này sẽ giúp cho dự án  Vinhomes Phạm Hùng trong tương lai sẽ là một trong những khu chung cư cao cấp có không gian xanh có quy mô tầm cỡ tại Hà Nội.

Thiết kế mặt bằng Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế bao gồm tổ hợp tòa tháp văn phòng hiện đại, tòa căn hộ chung cư cao cấp và các dịch vụ chất lượng, mang đến hàng trăm sản phẩm nhà ở cho khách hàng. Tuy có số lượng căn hộ lớn nhưng mật độ các căn hộ trên một sàn của dự án lại không quá cao. Thiết kế này đảm bảo cuộc sống yên tĩnh, thông thoáng và thư tháo cho các cư dân sinh sống tại dự án.

so-do-metropolis

Ngoài ra khi đến với dự án Vinhomes Phạm Vinhomes quý khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về diện tích của các căn hộ từ 51 m2 đến 149 m2 tương ứng với 4 kiểu căn từ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ cho tới căn 4 phòng ngủ. Không chỉ vậy, tại dự án còn sở hữu số lượng có căn các hộ đẳng cấp thượng lưu như penthouse và Sky Villas. Tuy có sự khác biệt về diện tích nhưng vẫn sẽ đảm bảo về phần thiết kế cùng tòa bộ nội thất bên trong căn hộ, từ đó tạo một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho mỗi cư dân khi sống tại đây.

Đây chính là một trong những điểm chấm phá mang đẳng cấp và dấu ấn đặc trưng của những dự án cung cư cao cấp thuộc thương hiệu Vinhomes do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Mang đến những chuỗi tiện ích đỉnh cao

Một trong những đặc trưng của các dự án mang thương hiệu Vinhomes nói chung và dự án Vinhomes Metropolis nói riêng có thể thu hút khách hàng đó chính là những tiện ích bên trong. Với những nỗ lựu và tâm huyết của mình Vinhomes luôn mong muốn có thể mang lại những giá trị sống bền vững cho những cư dân tương lai.

vinhomes metropolis so huu nhieu tien ich dang cap

Thiết của Vinhomes Metropolis bao gồm các không gian tiện ích hoàn hảo từ trung tâm thương mại Vincom Metropolis cho đến trường liên cấp Vinschool,… sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu từ ăn uống, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, học tập, khám chữa bệnh của mỗi cư dân.

Tất cả những yếu tố kể trên đã làm nên sự khác biệt của dự án Vinhomes Metropolis, quý khách hàng hãy sớm tìm đến chúng tôi để không lỡ mất cơ hội sở hữu dự án.