Cư dân tại Vinhomes Đan Phượng được bảo đảm an toàn và sức khỏe ra sao?

Là dự án thấp tầng cao cấp tiếp theo của tập đoàn Vingroup, cư dân tại Vinhomes Đan Phượng sẽ luôn được bảo đảm an ninh, sức khỏe bởi hệ sinh thái đồng bộ của Vingroup.

Vinmec – Nơi sức khỏe được nhân đôi.

Sở hữu mô hình dịch vụ hoàn hảo từ hệ thống y tế Vinmec, hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Đan Phượng được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, quy tụ đội ngũ nhân lực trình độ cao đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo sức khỏe cho mỗi cư dân tương lai của dự án.

Khác với không khí đông đúc ở các bệnh viện khác, hệ thống chăm sóc sức khỏe Vinmec tại Vinhomes Đan Phượng có đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, đảm bảo bệnh nhân được thăm khám nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Hệ thống an ninh đảm bảo.

Tại đây, 100% lực lượng an ninh Vinhomes Đan Phượng đều được đào tạo chuyên nghiệp. Đặt ra những yêu cầu khắt khe về tuyển dụng như sức khỏe, hình thể, lý lịch rõ ràng, nhân thân tốt.

tien ich vinhomes dan phuong

Bên cạnh đó, Vingroup còn rất chú trọng đến công tác đào tạo nội bộ. Tất cả các nhân viên an ninh đều tập luyện thể lực, tập võ, đào tạo về nội quy, đào tạo về thái độ ứng xử. Trang phục chỉnh tề, thái độ luôn niềm nở, thân thiện và chân thành với cư dân, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào khách hàng cần.

Vinhomes Wonder Park có một đội tuần tra giám sát cơ động riêng. bộ phận này đc trang bị vũ khí, chó nghiệp vụ, sử dụng xe chuyên được dùng được cấp cho phát di chuyển tuần tra 24/24 trên các tuyến  đường ra vào cũng như ngoài dự án nhằm đảm bảo an ninh vô cùng đến cư dân. nhiệm vụ của lực lượng này là giải quyết những tình huống đột ngột, bất kỳ những hành động nào phi lý đều được tiếp nhận bằng bộ đàm về nội khu lãnh đạo một biện pháp thường xuyên và liên tục.

Không gian tuyệt vời để tập luyện

Vingroup bên cạnh việc phát triển các tiện ích, cảnh quan thì hệ thống sân tập luôn luôn được chú trọng và đầu tư bài bản, mang đến những điều kiện tốt và không gian trong lành nhất cho cư dân để có thể rèn luyện sức khỏe.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với công viên rộng đến 18ha chắc chắn sẽ là nơi cực kì lý tưởng cho việc luyện tập thể thao, với lợi thế không gian rộng lớn bao gồm 2 hồ cảnh quan và cụm 5 bể bơi chủ đề rộng 7.000m2 chắc chắn sẽ mang lại không gian vô cùng tuyệt vời để bố trí hệ thống sân tập bên cạnh.

Bên cạnh đó, không gian xanh với những thảm cỏ tự nhiên xanh mát, trải dài, những rặng cây xanh mướt làm giảm ánh nắng gay gắt mùa hè, mang tới bầu không khí trong lành, mát mẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho những giây phút vui chơi, rèn luyện thể thao của quý cư dân Vinhomes Đan Phượng.

Xem thêm: Bảng giá Vinhomes Đan Phượng